Chương trình truyên thông bình đẳng giới va phòng chống bạo lực gia đình trên sơ sở giới

Ngày 13/12/2023  tại hội trường nhà Văn hóa xã Khánh Khê Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện Văn Quan phối hợp với Hội Liên hiệp phụ nữ Khánh Khê tổ chức truyền thông nhân tháng hành động "vì bình đẳng giới..." lồng ghép kết nạp hội viên danh dự của hội phụ nữ xã.

Đến dự và chỉ đạo có Đ/c Hoàng Văn Thuật bí thư Đảng ủy xã, Đ/c Hoàng Thị Dụng, Đ/c Mai Thị Hòa cán bộ Hội LHPN huyện và có mặt đông đủ thành viên ban quản lý địa chỉ tin cậy cộng đồng xã, 4 tổ truyền thông cộng đồng, hội viên phụ nữ tiêu biểu 5 thôn bản, hội viên danh dự.

Đại biểu dự chương trình truyền thông

Thông qua buổi truyền thông Triển khai Tháng hành động vì bình đẳng giới và phòng ngừa, ứng phó với bạo lực trên cơ sở giới nhằm thu hút sự quan tâm của cán bộ, hội viên cũng như đề cao vai trò, trách nhiệm và tính chủ động trong việc đẩy mạnh công tác tuyên truyền, giáo dục về ý nghĩa, tầm quan trọng trong thực hiện công tác bình đẳng giới và phòng ngừa, ứng phó với bạo lực trên cơ sở giới; đẩy mạnh công tác giáo dục nâng cao kiến thức, kỹ năng tự bảo vệ, tự phòng ngừa, đồng thời phòng ngừa, phát hiện và ngăn chặn, xử lý kịp thời các vụ việc bạo lực, xâm hại đối với phụ nữ và trẻ em.