hội nghị tổng kết phong trào thi đua " cựu chiến binh gương mẫu" giai đoạn 2019 - 2024

Ngày 17/4/2024 tại nhà văn hóa xã Khánh Khê, Hội Cựu chiến binh tổ chức hôi nghị tổng kết phong trào thi đua " Cựu chiến binh gương mẫu" giai đoạn 2019 - 2024.

Tham dự và chỉ đạo hội Nghị có đ/c Nguyễn Đình Dương Chủ tịch Hội cựu chiến binh huyện Văn Quan, lãnh đạo xã có đ/c Hoàng Văn Thuật bí thư Đảng ủy xã Khánh Khê, đ/c Nông Văn Đức Phó chủ tịch UBND xã. Có các đ/c trưởng các đoàn thể, cán bộ công chức, 40 cựu chiến binh tiêu biểu đại diện cho các cựu chiến binh trong xã.

Trong 5 năm qua, phong trào thi đua “Cựu chiến binh gương mẫu” của Hội cựu chiến binh xã Khánh Khê đã thực sự trở thành bộ phận quan trọng trong phong trào thi đua yêu nước của phường nhà, tạo bước phát triển toàn diện, vững chắc. Phong trào thi đua Cựu chiến binh gương mẫu đã đoàn kết, tập hợp và phát huy được tiềm năng, thế mạnh của các thế hệ Cựu chiến binh, xây dựng tổ chức Hội trong sạch vững mạnh về chính trị, tư tưởng và tổ chức, vươn lên phát triển kinh tế, xóa đói giảm nghèo, làm giàu chính đáng.

Nhân dịp này, UBND xã Khánh Khê đã tặng giấy khen cho 02tập thể và 03 cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua “Cựu chiến binh gương mẫu” giai đoạn 2019 - 2024./.