Gặp mặt thanh niên trước khi lên đường nhập ngũ năm 2024

Trong không khí phấn khởi những ngày đầu xuân Giáp Thìn 2024, chiều ngày 21/02/2024, HĐNVQS xã Khánh Khê tổ chức gặp mặt, cấp phát quân trang cho thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2024.
   Tham dự buổi lễ có đại diện lãnh đạo ĐU, HĐND, UBND, MTTQ, Trưởng các tổ chức CTXH xã, Thành viên HĐNVQS xã và đặc biệt là sự có mặt của 07 TN, đại diện gia đình của 07 TN lên đường nhập ngũ năm 2024.
  Tại buổi gặp mặt các đc Lãnh Đạo ĐU, UBND xã đã có bài phát biểu, biểu dương, động viên, chúc mừng các hộ gia đình có con em nhập ngũ năm 2024 và đồng thời Đc cũng giao nhiệm vụ cho các thanh niên, đồng chí yêu cầu các tân binh xác định tốt tư tưởng phát huy truyền thống Quân đội Nhân dân Việt Nam anh hùng, ra sức rèn luyện, thi đua hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.

Đồng chí Bí thư trao giấy chứng nhận đã hoàn thành lớp cảm tình Đảng

Nhân dịp này, MTTQ, các đoàn thể xã cũng phát biểu tặng quà, động viên tân binh lên đường làm nghĩa vụ quân sự trong không khí vui vẻ, đầm ấm.

MTTQ và Các đoàn thể tặng quà cho các thanh niên

Thay mặt BCH đoàn xã đồng chí BT đoàn xã đã gửi những lời chúc mừng, dặn dò, động viên và tặng quà cho 07 Đc TN nhập ngũ đợt này cùng với đó đã hướng dẫn các Đc hoàn thiện thủ tục chuyển sinh hoạt Đoàn đến cơ sơ mới.
    Từ nay đến ngày giao quân (25/02/2024), HĐNVQS xã Khánh Khê giao nhiệm vụ cụ thể cho các thành viên, đoàn thể, thôn xóm tiếp tục động viên, chuẩn bị tốt mọi điều kiện đưa thanh niên về dự Lễ giao nhận quân tại Huyện đảm bảo đúng thời gian./.