Giải bóng chuyền hơi lãnh đạo, quản lý huyện Văn Quan

Chào mừng kỷ niệm 112 năm ngày sinh Đồng chí Lương Văn Tri ( 17/8/1910 - 17/8/2022).  Ủy ban nhân dân huyện Văn Quan tổ chức giải bóng chuyền hơi cán bộ lãnh đạo, quản lý huyện Văn Quan nhằm nâng cao công tác tuyên truyền hưởng ứng các hoạt động kỷ niệm các ngày lễ lớn, sự kiện lịch sử quan trọng của đất nước, địa phương. Nhằm đẩy mạnh thực hiện Cuộc vận động “ Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác hồ vĩ đại”, động viên, khích lệ các đồng chí lãnh đạo, quản lý tích cực tập luyện thể dục, thể thao, nâng cao sức khỏe, hoàn thành tốt nhiệm vụ trong lĩnh vực phụ trách, góp phần thực hiện thắng lợi kế hoạch phát triển kinh tế- xã hội của huyện năm 2022.

Ngày 16/8/2022 Ủy ban nhân dân huyện Văn Quan đã tổ chức giải bóng chuyền hơi cán bộ lãnh đạo, quản lý huyện Văn Quan nội dung thi đấu nam nữ phối hợp với sự tham gia của 9 cụm của các cơ quan đơn vị, ban, ngành đoàn thể, các xã, thị trấn, các đơn vị trường học, cơ quan Trung ương đóng trên địa bàn huyện.

Sau một ngày thi đấu diễn ra an toàn, khách quan, hiệu quả và đúng điều lệ đã tìm ra được các đội có thành tích cao nhất. Giải nhất thuộc về cụm 8 ( Tràng Các - Khánh Khê - Đồng Giáp); giải nhì thuộc về cụm 3 (Khối cơ quan Trung ương); giải ba thuộc về cụm số 1 và cụm 4( Khối Đảng, đoàn thể - Khối Công an huyện, Ban CHQS, Trường THPT Lương Văn Tri, Trường THPT Văn Quan, Trường PTDTNT và THPT, Trung tâm GDNN-GDTX).