hội nghị tập huấn hướng dẫn thực hiện tiêu chí" cơ sở vật chất văn hóa" và "văn hóa" trong xây dựng NTM

Ngày 03/10/2023 tại hội trường UBND huyện Văn Quan, tổ chức hội nghị tập huấn thực hiện " cơ sở vật chất văn hóa" Văn hóa" trong xây dựng Nông thôn mới, nông thôn mới nâng cao.

Tham dự hội nghị có Đồng chí Nguyễn Phúc Hà Phó giám đốc Sở VHTT & DL Tỉnh Lạng Sơn, Hoàng Thị Thanh Thúy phó trưởng phòng VH & TT huyện Văn Quan, chuyên viên phụ trách tiêu chí, công chức Văn hóa - xã hội, trưởng thôn 17 xã, thị trấn trên địa bàn huyện.

Thông qua hội nghị tập huấn đã giúp các học viên tham gia nắm rõ quy trình, các thức triển khai, xây dựng tiêu chí cơ sở văn hóa và văn hóa phục vụ cho công tác xây dựng nông thôn mới giai đoạn 2021- 2025.