Hội nghị triển khai luật, phòng chống bạo lực gia đình số 13/2022/QH15 và nghị định số 76/2023/NĐ-CP

Ngày 19/12/2023 tại nhà văn hóa xã Khánh Khê, Sở văn hóa Thể thao và Du lịch phối hợp với Ủy ban nhân dân xã Khánh Khê tổ chức hội nghị triển khai luật, phòng chống bạo lực gia đình số 13/2022/QH15 và nghị định số 76/2023/NĐ-CP ngày 01/11/2023 của Chính phủ quy định chi tiết một số điều của Luật phòng, chống bạo lực gia đình.

Đến dự có Đồng chí Dương Minh Tuệ Phó giám đốc Sở văn hóa - thể thao và DL tỉnh Lạng Sơn, Bà Hoàng Thị Thúy Phó Trưởng phòng Văn hóa & Thông Tin huyện Văn Quan, Chuyên viên văn phòng Sở Văn hóa, chuyên viên phòng Văn hóa .

Tham gia hội nghị là thành viên của Nhóm phòng, chống bạo lực gia đình, Câu lạc bộ gia đình phát triển bền vững trên địa bàn xã Khánh Khê, huyện Văn Quan.

Thông qua hội nghị học viên nắm được kiến thức cơ bản về luật, phòng chống bạo lực gia đình.