Kỳ họp thứ 6 HĐND xã Khánh Khê

Ngày 23 tháng 12 năm 2022, tại nhà văn hóa xã Khánh Khê Kỳ họp Thứ Sáu Hội đồng nhân dân xã được tổ chức.

Tham dự kỳ họp có Đồng chí Linh Văn Hùng Phó bị thư huyện ủy Văn Quan Đại Biểu HĐND Tỉnh Lạng Sơn đến dự và chỉ đạo kỳ họp. Có Các Đồng  chí Hoàng Xuân Cơ, Hứa Nguyễn Hoàn Đại diện Tổ đại biểu HĐND huyện ứng cử tại xã đến tham dự và chỉ đạo kỳ họp.

Kỳ họp đã thông qua báo cáo tình hình thực hiện các mục tiêu phát triển KT-XH; QP - AN năm 2022; phương hướng nhiệm vụ năm 2023. Tờ trình về một số nhiệm vụ giải pháp chủ yếu tiếp tục thực hiện các mục tiêu, nhiệm vụ phát triển KT-XH; QP-AN năm 2023.Báo cáo thu, chi ngân sách xã năm 2022, dự toán thu,chi ngân sách, phương án phân bổ ngân sách xã năm 2023. Tờ trình về dự toán thu, chi ngân sách và phương án phân bổ ngân sách xã năm 2023. Tờ trình của TT. HĐND xã về tổ chức các kỳ họp thường lệ HĐND xã năn 2023. Báo cáo thẩm tra của Ban KTXH. HĐND Xã. Báo cáo thẩm tra của  Ban Pháp chế HĐND xã. Báo cáo công tác tham gia xây dựng chính quyền và những ý kiến kiến  nghị của MTTQ với HĐND – UBND xã. Qua đó Đồng chí Linh Văn Hùng đã phát biểu chỉ đạo tại Kỳ họp.