LỄ KHÁNH THÀNH VÀ BÀN GIAO CÔNG TRÌNH NHÂN ĐẠO TẠI XÃ KHÁNH KHÊ

Ngày 01/7/2022 Hội chữ thập đỏ tỉnh Lạng Sơn, Câu Lạc Bộ Thắp sáng niềm tin tỉnh Lạng Sơn, gia đình doanh nhân Quốc Cường - Đàm Thu Trang phối hợp với UBND huyện Văn Quan, Ủy ban nhân dân xã Khánh Khê tổ chức lễ Khánh thành và bàn giao công trình nhân đạo xây nhà cho đối tượng đặc biệt khó khăn cho Hộ ông Hà Văn Tạ thôn Đồng Phú, xã Khánh Khê, huyện Văn Quan, tỉnh Lạng Sơn.

Sau hơn 1 tháng khởi công xây dựng từ ngày 19/5/2022 công trình đã hoàn thiện với tổng diện tích sử dụng là 63m2, có kết cấu vững chắc với chiều rộng 9m, chiều sâu 7m. Mái lợp tôn xốp hoa sen, nền lát gạch hoa, tường sơn bóng màu vàng nhạt, với thiết kế 2 phòng ngủ, 01 phòng khách, 01 bếp nấu ăn với tổng múc đầu tư là 166.838.000 đồng. Trong đó doanh nhân Quốc Cường - Đàm Thu Trang cùng với Câu Lạc bộ thắp sáng niềm tỉnh Lạng Sơn quên góp ủng hộ 146.710.000 đồng, Ủy ban nhân dân huyện Văn Quan hỗ trợ 40 triệu đồng, Hội Chữ thập đỏ huyện Văn Quan vận động quyên góp được 10 triệu đồng, Ủy ban MTTQ xã Khánh Khê kêu gọi quyên góp được 10 triệu 355 nghìn đồng, Trường Mầm non khánh Khê kêu gọi quyên góp được 40 triệu 755 nghìn đồng.  Đoàn thanh niên xã Khánh Khê và bà con hàng xóm đóng góp 60 công lao động xây dựng ngôi nhà. Đây là hoạt động có ý nghĩa về mặt xã hội và tính nhân văn giúp  gia đình vượt qua khó khăn, sớm ổn định cuộc sống.