Thường trực Huyện ủy làm việc tại xã Khánh Khê

Sáng ngày 23/2/2024 Thường trực Huyện ủy làm việc với Đảng ủy xã Khánh Khê về triển khai thực hiện các nhiệm vụ năm 2024.

Dự và chủ trì hội nghị có đồng chí Lương Mai Tú - Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện; đồng chí Hoàng Văn Quân - Ủy viên BTV huyện ủy, Phó chủ tịch HĐND Huyện; đồng chí Lương Đình Toại -  Chánh Văn phòng UBND huyện; các đồng chí lãnh đạo phòng Kinh tế hạ tầng, phòng Nông nghiệp,  Phòng Tài nguyên môi trường, Phòng Tài chính, Phòng Lao động - Thương binh XH- DT …; Phía xã có các đ/c lãnh đạo Đảng uỷ, HĐND, UBND UBMTTQ, cán bộ công chức, đại diện các trường học, Trạm y tế, Bí thư chi bộ, trưởng thôn các thôn trên địa bàn xã Khánh Khê.

Tại buổi làm việc các đại biểu đã tập trung thảo luận, bàn giải pháp thực hiện các chỉ tiêu kế hoạch năm 2024, trao đổi làm rõ nguyên nhân của những mặt tồn tại, hạn chế cũng như các biện pháp thực hiện trong thời gian tiếp theo.

Phát biểu kết luận buổi làm việc, đồng chí Lương Mai Tú - Phó Bí thư , chủ tịch UBND huyện đánh giá sự nỗ lực của cấp ủy, chính quyền và nhân dân xã Khánh Khê đạt được trong thời gian vừa qua. Đồng thời, đồng chí cũng nhấn mạnh những tồn tại hạn chế cần tập trung khắc phục để phấn đấu thực hiện đạt chỉ tiêu kế hoạch năm 2024. Trong đó, tập trung tăng cường vai trò lãnh đạo của cấp uỷ đảng chính quyền địa phương, Đồng chí tin tưởng với truyền thống đoàn kết, thống nhất trong toàn Đảng Bộ xã cùng sự chung tay đồng lòng của Nhân dân xã Khánh Khê sẽ góp phần xây dựng các nhiệm vụ đạt kế hoạch đề ra.